×

เรื่องเล่าข่าวข้นพนันบอล UFABET

วาไรตี้กีฬาฟุตบอล UFABET

SPORTS NEWS

SPORTS NEWS

SPORTS NEWS โซลชาเปิดใจคุมแมนยู-เนวิลล์ชี้สิ่งแรกต้องทำ

SPORTS NEWS ข่าวกีฬา ข่าวฟุตบอลอนอลไน์ อ่านได้ที่ eaglesjerseyssportsonline มีให้อ่านสำหรับนักเดิมพันทุกท่าน

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เปิดใจครั้งแรกหลังได้สัญญาคุม แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นเวลา 3 ปี ขณะที่ แกรี่ เนวิลล์ อดีตแบ็กขวา “ปีศาจแดง” ชี้สิ่งแรกที่สโมสรต้องทำหากอยากประสบความสำเร็จ

    โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่า รู้สึกดีใจอย่างมากหลังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นกุนซือถาวรด้วยสัญญา 3 ปีเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม ที่ผ่านมา และสัญญากับแฟนบอลว่า จะนำทีมกลับมาประสบความสำเร็จให้จงได้

    กุนซือชาวนอร์วีเจี้ยน วัย 46 ปี เผยว่า “นี่เป็นงานที่ผมฝันจะได้ทำมาตลอด ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสนำทีมด้วยสัญญาระยะยาว และหวังว่า จะนำความสำเร็จมาสู่สโมสรอย่างต่อเนื่องเพื่อแฟนบอลที่ยอดเยี่ยมของพวกเราซึ่งสมควรได้รับสิ่งนี้”

    “นับตั้งแต่วันแรกที่ผมเข้ามาทำงาน ผมรู้สึกเหมือนได้กลับบ้านกับสโมสรสุดพิเศษแห่งนี้ ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เคยเป็นนักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้วจากนั้นก็ได้เริ่มอาชีพการเป็นโค้ชที่นี่ ช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ผมต้องขอขอบคุณสตาฟฟ์โค้ช, นักเตะ และทีมงานสำหรับการทำงานที่ผ่านมา” โซลชา เผย

    ขณะที่ แกรี่ เนวิลล์ อดีตแบ็กขวา “ปีศาจแดง” ร่วมแสดงความยินดีที่ โซลชา ได้สัญญาคุมทีมถาวร และเรียกร้องให้ เอ็ด วู้ดเวิร์ด รองประธานบริหารสโมสร สนับสนุนการทำงาน และมอบเงินให้กุนซือนอร์เวย์ ไปใช้เสริมนักเตะอย่างที่ต้องการในซัมเมอร์นี้ 

    “ผมดีใจกับ โอเล่ ด้วย ตอนแรกผมไม่คิดว่า มันจะเกิดขึ้นตอนที่เขาได้รับการแต่งตั้ง อย่างไรก็ตาม จากผลการแข่งขัน และสปิริตในสโมสรยอดเยี่ยมอย่างไม่น่าเชื่อนับตั้งแต่เขาเข้ามา เขาสมควรได้สิ่งนี้แล้ว เวลานี้เขาจำเป็นต้องได้รับการสนับสนุนในตลาดซื้อขายนักเตะในแง่ของเรื่องการเงิน และทรัพยากรที่เหมาะสม” เนวิลล์ ทิ้งท้าย

แหล่งอ้างอิง SIAMSPORT
SPORTS NEWS